Mua bằng cấp 2 thật và chuẩn 100%

Nhu cầu mua bằng cấp 2 thật và chuẩn 100% ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Để tìm được 1 đơn vị làm bằng cấp 2, làm bằng cấp 3 uy tín & giá rẻ tem phôi chuẩn là mong muốn chung của nhiều bạn, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ làm bằng cấp 2:

Mua bằng cấp 2 thật và chuẩn 100
Mua bằng cấp 2 thật và chuẩn 100

Giá trị của của việc làm bằng cấp 2

Con đường học tập của bạn có thể bị gián đoạn bởi một lý do nào đó và bạn chỉ có thể học hết cấp 2. Vẫn có lựa chọn học nghề hoặc trung cấp cho bạn nếu muốn tiếp tục học. Phần lớn các trường cao đẳng nghề và trung cấp đều nhận học viên có từ bằng cấp 2. Do đó, bằng cấp 2 của bạn vẫn còn nhiều giá trị sử dụng. Thực tế hiện nay, chỉ cần học một khóa đào tạo nghề nấu ăn, quản lý nghiệp vụ khách sạn… là bạn có thể đi xin việc được rồi. Học trung cấp không hề yếu kém mà nó là con đường thiết thực cho tương lai của bạn.

Bên cạnh đó, bằng cấp 2 tuy ít được nhà tuyển dụng quan tâm nhưng không phải vì thế mà nó không quan trọng. Với nhiều vị trí đặc biệt là làm việc tại cơ quan nhà nước thì bạn phải khai báo đầy đủ hồ sơ từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 và đại học.

Ngoài ra, học nghề hay trung cấp có ưu điểm là thời gian học ngắn, chi phí thấp hơn mà ngành nghề đào tạo luôn theo sát nhu cầu xã hội. Cơ hội việc làm của bạn cũng rộng mở thêm. Từ đó, dịch vụ làm bằng cấp 2 xuất hiện để hỗ trợ nhu cầu thiết thực của các bạn.

làm bằng cấp 2 giá rẻ
làm bằng cấp 2 giá rẻ

Để mua bằng cấp 2 thật 100% cần làm gì?

Việc đầu tiên trước khi mua bằng cấp 2, thì khách hàng cần lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay, có khá nhiều dịch vụ lừa đảo, rao làm bằng với mức giá cực rẻ, yêu cầu đặt cọc trước, nhưng khi đến tay khách hàng lại là mặt hàng kém chất lượng, thậm chí không nhận được gì.

Thứ hai, khách hàng cần xác định được nhu cầu và ngành nghề mình đang mong muốn và có năng lực. Bởi tấm bằng chỉ là một phương tiện hỗ trợ trên con đường sự nghiệp, chứ nó không phải là thứ xác thực sự tài giỏi của bạn. Vì vậy, bạn hãy dựa vào nó để tạo cơ hội phấn đấu và nỗ lực hơn trong công việc và cuộc sống.

Thứ 3, bạn cần kiểm tra được độ chất lượng của văn bằng trước khi sử dụng nó vào một vấn đề nào đó. Một tấm bằng chuẩn sẽ được làm từ phôi thật, hoa văn in rõ ràng, màu sắc chuẩn, nét chữ kí thanh mảnh, có đầy đủ tem và mộc đỏ. Điều này giúp cho quá trình mang đi công chứng hay thực hiện bất kì một thủ tục nào khác cũng có thể diễn ra suôn sẻ hơn.

Thứ 4, là bạn phải xác nhận chắc chắn là đâu là một cơ sở uy tín, không sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích khác, cũng như bạn cần phải thỏa thuận là giữ bí mật đôi bên, điều này giúp bạn không gặp phải những rắc rối về sau.

làm bằng cấp 2
làm bằng cấp 2

Bạn sẽ nhận được gì khi làm bằng cấp 2 với chúng tôi?

Mua bằng cấp 2 thật 100% tại lambangcapnhanh bạn sẽ nhận được:

– Bằng làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Bảo đảm chất lượng như bằng thật chuẩn xác 100%, có bảo hành 6 tháng.

– Bằng bao gồm đầy đủ hồ sơ, học bạ và bảng điểm. Làm nhanh, giá cả phải chăng, không lấy tiền đặt cọc trước. Sau khi cung cấp thông tin trong 2 -3 ngày các bạn sẽ có bằng.

– Mộc giáp lai và mộc đóng nổi, bao soi và công chứng bằng

Bằng cấp 2 giúp bạn học tiếp những gì?

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường
Bằng cấp 2 có thể giúp bạn ghi danh vào những trường trung cấp.

Có thể vì lo toan cho cuộc sống, lo toan cho gia đình mà con đường học tập của bạn bị gián đoạn và chưa học hết cấp 2. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến dịch vụ làm bằng tốt nghiệp cấp 2 để có thể tiếp tục theo đuổi tiếp con đường này.

Lựa chọn học nghề, học trung cấp là một ý tưởng không hề tồi sau khi có bằng THCS. Bởi phần lớn các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề hiện nay đều nhận học viên có từ bằng cấp 2 trở lên. Cho nên, tấm bằng này vẫn còn rất nhiều giá trị sử dụng.

Thực tế, bạn chỉ cần học một khóa đào tạo nghề nấu ăn, quản lý nghiệp vụ khách sạn,… ở những trường này là bạn có thể đi xin việc được rồi. Học trung cấp, học nghề không phải là yếu kém mà nó là con đường thiết thực hướng bạn đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, ưu điểm của học nghề hay học trung cấp là đều có thời gian học ngắn, học phí thấp hơn nhưng ngành nghề đào tạo lại luôn theo sát nhu cầu của xã hội. Cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng rộng mở thêm. Đó là lý do tại sao mà nhiều bạn lại chọn làm lại bằng cấp 2 nhiều đến vậy.

Bằng cấp 2 xin được việc gì? Thu nhập bao nhiêu?

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường
Phụ bếp là một trong những công việc có mức lương ổn định chỉ yêu cầu có bằng cấp 2

Câu hỏi mà nhiều bạn khi đến với dịch vụ Làm Bằng Nhanh 247 thường thắc mắc là làm bằng cấp 2 làm được việc gì. Hiện nay, bằng cấp 2 là yêu cầu bằng tối thiểu để người chủ kinh doanh tuyển bạn vào làm.

Nên có rất nhiều công việc bạn có thể xin ứng tuyển phù hợp với trình độ của bạn, ví dụ như:

 • Nhân viên chạy bàn, rửa chén tại các nhà hàng, quán ăn
 • Thợ sửa chữa trong các cửa hàng đồ gia dụng, điện lạnh
 • Xin vào làm việc tại các tiệm spa, tiệm nail, tiệm làm tóc
 • Xin vào phụ bếp, nấu ăn trong các quán ăn
 • Nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà
 • Làm thợ mộc, thợ xây.

Hầu hết các công việc được liệt kê ở trên đều có mức lương dao động từ 3 – 6 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, Làm Bằng Nhanh 247 khuyến khích bạn nên học thêm lên trung cấp hoặc học nghề tại các trường dạy nghề sau khi làm bằng tốt nghiệp cấp 2.

Có tay nghề, chắc kiến thức sẽ giúp bạn đón nhận được nhiều công việc khác hấp dẫn hơn với mức lương cao hơn, hậu hĩnh hơn.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Có nên làm bằng cấp 2 không?

Không thể phủ nhận rằng, việc mua bằng cấp 2 giả là xấu. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng vào mục đích tốt, giúp phát triển bản thân, tìm kiếm được một nghề ổn định để trang trải cuộc sống thì đó lại là việc tốt nên làm.

Với nhu cầu cấp thiết về bằng cấp trong xin việc hiện nay cùng những giá trị lợi ích to lớn mà bằng cấp 2 mang lại, lựa chọn làm bằng THCS hoàn toàn là một giải pháp đúng đắn. Bạn không cần phải sợ xấu mặt, nhiều người dị nghị khi học lại cấp 2, cũng ko cần phải bỏ nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để hoàn thành bậc học này.

Giờ đây, với công nghệ in ấn vô cùng hiện đại của trung tâm uy tín Làm Bằng Nhanh 247 sẽ giúp bạn có ngay một tấm bằng cấp 2 giống thật 100% nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm bằng cấp 3 và đại học, trung cấp, cao đẳng,… mọi nơi trên toàn quốc.

Cách để có bằng cấp 2 chuẩn là gì và cần những thủ tục gì?

Làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Nhanh 247 cần những gì, giá bao nhiêu?

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường
Mỗi tấm bằng cấp 2 được làm tại Làm Bằng Nhanh 247 đều có chất lượng chuẩn, đẹp

Để có được một tấm bằng cấp 2 chuẩn, đẹp, giống với bản gốc, khi liên hệ với Làm Bằng Nhanh 247, quý khách cần lưu ý những điều sau:

 • Xem xét kỹ lưỡng những thông tin mà quý khách cung cấp làm bằng cấp 2 cho chúng tôi đã chính xác hay chưa.
 • Sau khi bằng tới tay, quý khách hãy kiểm tra lại thật cẩn thận, chi tiết từng con dấu, nét chữ và thông tin. Để xem bằng có khớp với thông tin mà khách đưa hay không. Nếu có sai sót, báo ngay cho Làm Bằng Nhanh 247 để chỉnh sửa kịp thời.

Về mức giá cả làm bằng tại Làm Bằng Nhanh 247 sẽ được thương lượng và giải quyết ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi. Tùy vào từng loại bằng cấp, chứng chỉ mà bạn muốn sẽ có mức giá khác nhau.

Nhưng đảm bảo khi đến với dịch vụ làm bằng của Làm Bằng Nhanh 247, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mức giá phù hợp, phải chăng với tất cả mọi người nên ai cũng có thể sở hữu được tấm bằng ưng ý.

>>> Xem thêm: làm bằng cấp 2

Quy trình và thủ tục xin cấp lại bằng cấp 2

Mất bằng tốt nghiệp cấp 2 phải làm sao? Để xin cấp lại bằng lại hiện nay có 2 cách phổ biến:

Cách 1: Cho trường hợp đã có bằng tốt nghiệp THCS nhưng bị lạc mất, hư hỏng,…

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường
Mẫu đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 2 cần có trong thủ tục làm lại bằng

Khi bị thất lạc một số loại hồ sơ như bằng tốt nghiệp, học bạ bản chính, theo điều 5 trong Luật Công chứng, bạn có thể đề nghị cấp lại bản sao của hồ sơ gốc. Giá trị bản sao tương đương như bản chính của bằng. Bạn đến UBND tại Bộ phận tiếp nhận để có thể được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục sau để nhận lại bản sao của bằng tốt nghiệp:

 • Giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân một bản sao hoặc bản chính của người muốn cấp lại.
 • Một tờ đơn xin cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 2.
 • Trong tường hợp người nhà đi yêu cầu cấp bản sao bằng tốt nghiệp, phải xuất trình được giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người cần cấp.
 • Nếu người muốn cấp lại bằng có yêu cầu gửi qua đường bưu điện thì phải gửi kèm theo bản sao các giấy tờ nêu trên có công chứng. Ngoài ra, phải có một phong bì, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận và dán tem đầy đủ cho cơ quan thực hiện cấp bản sao.

Cách này thường mất thời gian rất lâu. Quy trình thủ tục rắc rối, nhiều công đoạn nên nhiều người đã chọn theo cách sau đây.

Cách 2: Đến ngay trung tâm làm bằng cấp 2 uy tín, chất lượng để làm lại bằng cấp 2.

Cách này có quy trình và thủ tục rất đơn giản, thời gian có bằng lại nhanh. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một tấm bằng cấp 2 mong muốn.

 • Khi khách hàng đang có nhu cầu làm bằng, hãy liên hệ đến Mr. Tài qua Hotline để được tư vấn chi tiết hơn về cách làm lại bằng cấp 2
 • Sau khi đã trao đổi và đồng ý với thỏa thuận trong hợp đồng, Làm Bằng Nhanh 247 sẽ tiến hành lấy thông tin của khách hàng và bắt tay vào thực hiện làm bằng ngay lập tức theo quy trình có sẵn.
 • Khi làm xong, bằng sẽ được giao đến tận nơi khách hẹn trước. Khách xem bằng, kiểm tra bằng, thấy hài lòng thì chúng tôi mới nhận tiền.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn có được tấm bằng cấp 2 để cải thiện cuộc sống

Quy trình, hồ sơ làm bằng cấp 2 tại lambangcapnhanh247

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường
Làm Bằng Nhanh 247 – Dịch vụ làm bằng THCS, cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thông tin cần chuẩn bị để làm bằng cấp 2

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh, giới tính, dân tộc
 • Tên trường THCS muốn làm
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • 2 ảnh thẻ 3×4.

Thời gian Làm Bằng Nhanh 247 giao bằng cấp 2 cho bạn

Sau khi đã có thông tin làm bằng tốt nghiệp cấp 2 và thỏa thuận đồng ý từ khách hàng, Làm Bằng Nhanh 247 sẽ bắt tay vào thực hiện ngay để bằng có thể tới tay của bạn nhanh nhất. Thời gian thông thường sẽ là 3 ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn cần gấp, yêu cầu lấy ngay trong ngày, Làm Bằng Nhanh 247 vẫn sẽ đáp ứng theo ý muốn của khách hàng.

Trọn gói làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Nhanh 247 gồm những gì?

Làm bằng tốt nghiệp THCS tại Làm Bằng Nhanh 247, khách hàng sẽ nhận được 1 combo trọn gói gồm bằng cấp 2, học bạ và bản sao công chứng.

Bằng cấp 2 tại đây được làm từ phôi thật, tem thật 100%, có đầy đủ mộc đóng đỏ và mộc giáp lai nổi. Bảo đảm khi sử dụng sẽ không lo bị phát hiện.

Các cam kết của chúng tôi

 • Bằng làm ra bảo đảm chất lượng chuẩn xác giống như bằng thật, khó có thể phát hiện bằng mắt thường.
 • Làm bằng trong thời gian nhanh chóng, không để quý khách phải chờ đợi lâu.
 • Không nhận tiền cọc trước, chỉ thanh toán sau khi khách hàng đã nhận bằng và thấy hài lòng.
 • Cam kết giá cả làm bằng rẻ nhất thị trường.
 • Tuyệt đối bảo mật tối đa các thông tin liên quan đến khách hàng. Chúng tôi sẽ xóa sạch tất cả sau khi kết thúc giao dịch.
 • Có chính sách hỗ trợ bảo hành lâu dài như được làm lại miễn phí trong các trường hợp bằng bị mất, cháy, hư hỏng, dính nước,

Những giá trị mà lambangcapnhanh247 sẽ mang lại cho bạn

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường
Làm bằng cấp 2 để đón nhận những cơ hội việc làm hấp dẫn hơn

Với mỗi tấm bằng được làm tại Làm Bằng Nhanh 247 sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới để đón nhận những cơ hội mới, để vươn đến những thành công hơn trong cuộc sống sau này.

Bởi vì chúng tôi đã nhận thấy và thấu hiểu được những khó khăn của nhiều người khi đi xin việc không có bằng cấp. Cho nên, Làm Bằng Nhanh 247 mong muốn những tấm bằng tâm huyết của mình sẽ tạo được giá trị to lớn trong việc có thêm cơ hội học hỏi, phát triển bản thân và giúp mọi người đạt được ước mơ mà mình đã ấp ủ bấy lâu.

Với dịch vụ làm bằng cấp 2 của chúng tôi, đã có hàng ngàn người tìm được một công việc phù hợp với mức lương ổn định để nuôi sống bản thân, nuôi sống gia đình. Đây thực sự là những giá trị tốt đẹp mà Làm Bằng Nhanh 247 sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy.

Vì sao nên chọn nơi làm bằng có uy tín và chất lượng?

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường

Tìm được nơi làm bằng cấp uy tín, chất lượng là rất cần thiết và quan trọng trong đời sống hiện nay. Bởi như bạn biết đấy, với nhu cầu làm bằng tăng cao, đã có rất nhiều địa chỉ kém chất lượng mọc lên tràn lan.

Những dịch vụ này thường hỗ trợ làm bằng với chi phí rẻ mạt nhưng không đảm bảo được chất lượng. Bạn có thể dễ dàng phát hiện được ngay khi cầm trên tay nên không thể sử dụng tấm bằng đó để đi xin việc hay đi công chứng được.

Vì thế, lý do bạn nên chọn nơi làm bằng uy tín, chuyên nghiệp là vì những trung tâm làm bằng chất lượng luôn có trình độ chuyên môn – kỹ thuật tốt. Luôn có khả năng mang đến cho bạn những tấm bằng có giá trị sử dụng cao mà không rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, gây ảnh hưởng xấu cho bản thân, ảnh hưởng đến con đường phát triển sau này.

Mặc dù có nhiều trung tâm xuất hiện nhưng xét về độ uy tín, không nơi đâu bằng được Làm Bằng Nhanh 247. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bằng cấp, Làm Bằng Nhanh 247 là cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi sự uy tín – chất lượng – an toàn.

Cách phân biệt bằng cấp hai thật và không giống thật

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường
Bằng cấp giả chất lượng thì sẽ không thể phân biệt thật và giả

Dưới đây là một số cách giúp mọi người phân biệt giữa loại bằng cấp 2 thật và giả:

Kiểm tra số hiệu được ghi trên văn bằng

Mỗi loại văn bằng được nhà trường cung cấp đều có một số hiệu riêng biệt. Bạn có thể trực tiếp đến trường hoặc đến nơi cấp bằng để kiểm tra. Nếu số hiệu trên bằng trùng khớp với số hiệu được lưu trong hồ sơ nhà trường thì là bằng thật.

Kiểm tra các chi tiết có trên bằng

Đầu tiên là kiểm tra chữ ký. Thường với bằng giả, chữ ký sẽ không sắc nét, bị tô đậm nhìn khá thô so với bằng thật. Chữ ký là chữ ký tay, thanh mảnh, liền nét thì đó là bằng thật.

Thứ hai là hình thức. Tấm bằng thật sẽ có kích thước là 13x19cm, hoa văn in trên bằng sắc nét, không bị nhòe. Nếu thấy bằng có kích thước nhỏ hoặc lớn hơn thì đó là bằng giả.

Hiện nay, hầu hết các cơ sở kém chất lượng đều có chung một phương pháp đó là Scan phôi bằng gốc từ những máy phô tô thông thường để in trực tiếp ra phôi bằng mới.

Vì vậy, phôi bằng mới này chỉ giống được 60% so với bằng gốc. Đặc điểm chúng ta thường thấy ở những tấm bằng này là hoa văn, màu sắc in trên bằng không đúng chuẩn, sắc nét, có dấu hiệu bị nhòe mờ. Và khi bạn mang đi công chứng chắc chắn sẽ bị tịch thu và phạt tiền.

Kiểm tra bằng máy soi bằng giả

Cách này có độ chính xác cao nhưng lại ít được thực hiện vì không phải nơi đâu cũng có máy này.

Bằng cấp 2 làm tại Làm Bằng Nhanh 247 có công chứng được không?

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Gốc 100% Có Hồ Sơ Tại Trường
Lựa chọn làm bằng THCS tại Làm Bằng Nhanh 247 không sợ bị phát hiện khi đi công chứng

Khi đã lựa chọn làm lại bằng cấp 2 tại Làm Bằng Nhanh 247, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bằng tại đây. Bằng cấp 2 của chúng tôi được làm giống y nguyên với bằng thật, không thể phân biệt được bằng mắt thường.

Ngoài dịch vụ làm bằng cấp 2 tại Hà Nội, chúng tôi còn triển khai dịch vụ làm bằng trên toàn quốc. Cho nên, với những sản phẩm bằng cấp được tạo ra bởi Làm Bằng Nhanh 247, bạn có thể đem đi công chứng ở bất kỳ nơi đâu cũng được nhé.

Không còn nghi ngờ gì nữa, làm bằng cấp 2 thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn để phát triển tương lai tốt đẹp hơn cho chính bản thân mình.

Và chắc chắn rằng, để có một bằng cấp 2 được làm ra chuẩn, đẹp, không sợ bị phát hiện thì không nơi đâu có được kỹ thuật làm bằng tốt như Làm Bằng Nhanh 247. Bạn đang có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp cấp 2

Nguồn:suutam

Nội dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.