Làm Chứng Chỉ Nghề Các Loại Giá Rẻ Toàn Quốc

Hiện nay hầu hết các công việc đều yêu cầu bạn phải có chứng chỉ hành nghề để có thể đáp ứng được hồ sơ tuyển dụng của công ty đó.Vậy chứng chỉ hành nghề là gì và làm chứng chỉ nghề ở đâu uy tín và an toàn? Hãy cùng lambangcapnhanh247 tìm hiểu thông qua bài viết sau đây

Chứng chỉ hành nghề là gì?

Chứng chỉ hành nghề
Chứng chỉ hành nghề
Giải đáp thắc mắc chứng chỉ hành nghề là gì

Chứng chỉ hành nghề là mẫu văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc hội nghề nghiệp cấp cho các cá nhân đã có đủ trình độ chuyên môn về nghề nghiệp để có thể hoạt động trong lĩnh vực đó. Phải khẳng định với các bạn rằng, chứng chỉ hành nghề không phải là giấy chứng nhận về chuyên môn của người hành nghề.

Đây được xem là công cụ nhằm giám sát, thực hiện đạo đức của những người hành nghề. Tuy nhiên, để được cấp chứng chỉ này thì cá nhân phải có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động. Người được cấp chứng chỉ hành nghề hàng năm cần tham gia các lớp học hoặc đào tạo bồi dưỡng để nâng cao trình độ.

Vì sao một số ngành nghề đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề?

Đối với các ngành nghề kinh doanh, yêu cầu về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp là vô cùng cần thiết. Chứng chỉ hành nghề được xem là một trong những điều kiện bắt buộc các doanh nghiệp phải đáp ứng để được hoạt động về ngành nghề yêu cầu chứng chỉ.

Đây có thể coi là điều kiện ràng buộc nhằm đảm bảo trong suốt quá trình kinh doanh, công ty phải có nghĩa vụ tuyển nhân viên hoặc giám đốc. Việc bạn có chứng chỉ hành nghề sẽ giúp tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cũng như tăng tính chịu trách nhiệm của mỗi người.

Những nghề sau sẽ yêu cầu bạn cần có chứng chỉ hành nghề

Làm Chứng Chỉ Nghề
Làm Chứng Chỉ Nghề
Chứng chỉ giúp cá nhân hành nghề

Hiện nay có khoảng 22 ngành nghề yêu cầu người đứng đầu, quản lý hay người có trách nhiệm trong công việc cần có có chứng chỉ, cụ thể như: kinh doanh dịch vụ pháp lý, kinh doanh dịch vụ khám, chữa bệnh và kinh doanh dược phẩm, kinh doanh khám chữa bệnh y học cổ truyền tư nhân, dịch vụ thú y và kinh doanh thuốc thú y, sản xuất mua bán thuốc thú y thủy sản,

Một số ngành nữa như: đại diện sở hữu công nghiệp, dịch vụ kiểm toán, kế toán, giám sát thi công xây dựng công trình, khảo sát xây, thiết kế xây dựng công trình, dịch vụ môi giới bất động sản, định giá BĐS, dịch vụ sàn giao dịch BĐS – môi giới, sản xuất gia công, dịch vụ làm thủ tục về thuế, hoạt động xông hơi khử trùng,tư vấn quản lý chi phí xây dựng, đấu giá tài sản,…

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề toàn quốc

làm chứng chỉ nghề Các Ngành Toàn Quốc
Đơn vị làm chứng chỉ uy tín

Vì nhu cầu làm chứng chỉ nghề của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng khiến cho các dịch vụ làm bằng ra đời, khó lòng kiểm soát được chất lượng của các dịch vụ này. Cách tốt nhất là các bạn hãy tìm đến những đơn vị làm chứng chỉ uy tín lâu năm trong nghề, chẳng hạn như lambangcapnhanh247.

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo ra những tấm bằng, chứng chỉ chất lượng, chưa từng làm khách hàng phải thất vọng.

Những ngành nghề mà chúng tôi nhận hỗ trợ làm chứng chỉ nghề

Hiện nay, lambangcapnhanh247 nhận hỗ trợ làm chứng chỉ nghề với tất cả các công việc yêu cầu có chứng chỉ. Chẳng hạn như làm chứng chỉ tư vấn giám sát, làm chứng chỉ kỹ sư định giá, làm chứng chỉ nghề dược, làm chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng, làm chứng chỉ nghề y, làm chứng chỉ chỉ huy trưởng,….

Để có thể biết thêm chi tiết thông tin nhận làm chứng chỉ của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ hoặc truy cập vào website của lambangcapnhanh247 để theo dõi nhé.

Cam kết chất lượng, nhanh chóng, sử dụng an toàn

Tại lambangcapnhanh247, chúng tôi luôn đề cao chất lượng bằng cấp. Các bạn không cần phải quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ vào hotline, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chứng chỉ. Ngay sau khi các bạn đồng ý về điều khoản sẽ được chúng tôi làm bằng.

Thời gian làm bằng chỉ kéo dài từ 1 đến 3 ngày, nếu như cần gấp chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ làm bằng trong vòng 24h.Vì sử dụng công nghệ phôi bằng chất lượng từ bộ giáo dục nên các bạn có thể sử dụng chứng chỉ hành nghề rộng rãi, ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp và ngay cả đi công chứng cũng không cần phải lo lắng là sẽ bị phát hiện.

Làm chứng chỉ nghề nhanh
Làm chứng chỉ nghề nhanh

 

Sự cần thiết và giá trị của chứng chỉ hành nghề

Thực tế, để có thể làm việc tại công ty, doanh nghiệp ngoài tấm bằng đại học thì bạn cần phải có các chứng chỉ hành nghề. Chứng chỉ hành nghề thể hiện được kỹ năng, kinh nghiệm của cá nhân trong từng loại công việc, điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng, giám đốc giao công việc một cách chuẩn xác hơn. Với mỗi loại chứng chỉ hành nghề sẽ có thời hạn sử dụng nhất định, để tìm hiểu kỹ hơn hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề dược nhanh chóng, bao sử dụng

Làm Chứng Chỉ Nghề dược
Làm Chứng Chỉ Nghề dược
Chứng chỉ dành cho người làm nghề dược

Để được làm chứng chỉ nghề dược thì yêu cầu tối thiểu đối với cá nhân là phải có văn bằng, chứng chỉ chuyên môn phù hợp với vị trí công việc và cơ sở kinh doanh bao gồm đại học dược, cao đẳng, trung cấp,…Có thời gian thực hành, làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược, cơ sở khám chữa bệnh, trường đào tạo ngành dược,… phù hợp với chuyên môn của người hành nghề theo quy định,…

Hồ sơ thông tin cần những gì để làm chứng chỉ nghề dược?

Hồ sơ làm chứng chỉ nghề dược cần có các loại giấy tờ như đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề có ảnh chân dung của người đề nghị (được chụp tối thiểu 6 tháng đổ lại). Bản sao có chứng thực văn bằng chuyên môn, giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để hành nghề do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp phép.

Giấy xác nhận thời gian thực hành chuyên môn, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật những kiến thức chuyên môn về dược đối với trường hợp đã bị thu hồi chứng chỉ hành nghề dược, căn cước công dân hoặc chứng minh thư, hộ chiếu và phiếu lý lịch tư pháp.

Quy trình – Thời gian cấp và thời hạn

Thủ tục làm chứng chỉ nghề dược 2017 được tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Người có nhu cầu cấp chứng chỉ hành nghề gửi hồ sơ bao gồm những thông tin trên về cơ sở Y tế.
 • Bước 2: Sau khi nhận hồ sơ, bộ y tế sẽ cấp chứng chỉ hành nghề, tuy nhiên sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Đối với trường hợp không yêu cầu về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ thì sở y tế sẽ cấp chứng chỉ hành nghề trong thời hạn 15 ngày kể từ khi ghi trên phiếu tiếp nhận hồ sơ. Trường hợp không cần chứng chỉ phải có văn bản trả lời rõ ràng

Trường hợp thứ hai khi nhận được yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ thì sở y tế phải có thông báo nội dung yêu cầu sửa đổi, bổ sung gửi cho người đề nghị trong vòng 10 ngày

 • Bước 3: Theo ngày hẹn ghi trên phiếu, người đề nghị có thể đến sở y tế xuất trình phiếu và giấy tờ nhằm nhận kết quả thủ tục.

làm chứng chỉ nghề xây dựng 1, 2, 3 – Nhanh chóng, uy tín và bảo mật

làm chứng chỉ nghề Các Ngành Toàn Quốc
Chứng chỉ cho cá nhân làm mảng xây dựng

Kể từ ngày 7/6/2016 thì sở xây dựng sẽ tiếp nhận lại hồ sơ đề nghị làm chứng chỉ nghề xây dựng 1-2-3 cho đến khi thông tư về quản lý năng lực hoạt động xây dựng được bộ xây dựng ban hành và có hiệu lực thi hành.Với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức của các các bộ hoạt động trong lĩnh vực, nếu như các bạn có nhu cầu làm chứng chỉ nghề liên quan đến xây dựng thì hãy liên hệ với lambangcapnhanh247.

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề xây dựng bao gồm nhiều loại chứng chỉ hành nghề khác nhau, cụ thể như: thiết kế xây dựng dân dụng công nghiệp, thiết kế thủy lợi – thủy điện, hạ tầng kỹ thuật, thiết kế điện,…

 làm chứng chỉ nghề Kiến Trúc Sư Hạng 1, 2, 3 Uy Tín

làm chứng chỉ nghề Các Ngành Toàn Quốc
Sở xây dựng cấp giấy phép

Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư được cấp bởi bộ xây dựng hoặc sở xây dựng dành cho những người có đủ điều kiện thực hiện kiến trúc, quy hoạch xây dựng các công trình. Đây là bản đánh giá vắn tắt, rút gọn và là điều kiện quyền hạn để các cá nhân tham gia hoạt động kiến trúc được bổ nhiệm hoặc giữ chức danh chủ trì, cụ thể là cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình hoặc chủ thể thiết kế quy hoạch xây dựng.

Các bạn có thể liên hệ với lambangcapnhanh247, tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ kiến trúc sư uy tín, chất lượng.

>>Bài viết có liên quan:

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh

Làm chứng chỉ Toeic

Chứng chỉ  liên quan đến nghề thiết kế kiến trúc công trình

Đối với những cá nhân đang làm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình cần làm chứng chỉ để đảm bảo năng lực và khả năng giải quyết trong mọi tình huống. Hiện có 3 hạng chứng chỉ nghề thiết kế kiến trúc công trình:

Các hạng chứng chỉ hành nghề

 • Hạng 1: Những người đã có kinh nghiệm trong việc thẩm tra thiết kế thuộc lĩnh vực thiết kế kiến trúc của ít nhất 1 công trình cấp 1 hoặc 2 công trình từ cấp 2 trở lên.
 • Hạng 2: Đã làm chủ nhiệm hoặc chủ trì phụ trách thiết kế, thẩm tra thiết kế thuộc lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư ít nhất 1 công trình cấp 2 trở lên hoặc 2 công trình cấp 3 trở lên. Những người tham gia và thẩm tra thiết kế phần việc liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ ít nhất 3 công trình từ cấp 2 trở lên cùng loại công trình đề nghị cấp chứng chỉ.
 • Hàn 3: Là các cá nhân đã từng thiết kế ít nhất 3 công trình từ cấp 2 và 5 công trình từ cấp 4 trở lên.

Chứng chỉ hành nghề thiết kế và quy hoạch xây dựng

Đối với những người được cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế quy hoạch xây dựng phải đáp ứng được các điều kiện tương ứng sau đây:

Các hạng chứng chỉ hành nghề

 • Hạng 1: Cá nhân làm chủ nhiệm đồ án hoặc chủ trì thiết kế ít nhất 1 đồ án quy hoạch xây dựng được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.
 • Hạng 2: Đã làm chủ nhiệm hoặc chủ trì ít nhất 1 đồ án quy hoạch xây dựng vùng liên huyện, quy hoạch xây dựng vùng huyện hoặc quy hoạch chung thuộc thẩm quyền đã được ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt.
 • Hạng 3: Những người đã từng làm thiết kế ít nhất 1 đồ án quy hoạch thuộc thẩm quyền của ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

Thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ nghề kiến trúc sư

Để có thể làm chứng chỉ nghề kiến trúc sư, cá nhân phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm các thông tin cụ thể sau đây:

 • Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề theo mẫu, 2 ảnh màu cỡ 4×6 có nền màu trắng.
 • Các file chứa ảnh đã chụp từ bản chính của các loại bằng cấp, chứng chỉ về chuyên môn do cơ sở đào tạo hợp pháp cấp và các bản khai kinh nghiệm có xác nhận về nơi làm việc để có thể đối chiếu.
 • Tệp tin chụp những hợp đồng hoạt động xây dựng mà cá nhân người đăng ký đã tham gia thực hiện.
 • Tệp tin chứa ảnh liên quan đến các chứng chỉ hành nghề phù hợp trước đó được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề tư vấn giám sát các hạng 1,2 và 3

làm chứng chỉ nghề Các Ngành Toàn Quốc
Bộ xây dựng cấp phép cho cá nhân làm nghề giám sát

Chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát được sở xây dựng cấp và bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin cấp ở bất kỳ cơ sở nào mà bạn đang làm việc.Để tiết kiệm thời gian đi lại và tìm kiếm, các bạn có thể làm chứng chỉ nghề giám sát tại lambangcapnhanh247.

lambangcapnhanh247 nhận làm chứng chỉ nghề tư vấn giám sát với 3 hạng 1,2,3. Với mỗi loại chứng chỉ đều có yêu cầu riêng.Chúng tôi làm chứng chỉ nghề giám sát TpHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Vì vậy, để biết chi tiết và cụ thể, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline nhé.

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề y nhanh chóng, chất lượng như thật

Chứng chỉ hành nghề y là một trong những loại văn bằng bắt buộc phải có khi tổ chức cá nhân thực hiện các hoạt động liên quan đến khám chữa bệnh trên toàn lãnh thổ Việt NamHồ sơ làm chứng chỉ nghề y 2020 bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề.
 • Bản sao hợp lệ của các loại bằng cấp về và các loại chứng chỉ công nhận trình độ chuyên môn của mỗi người do bộ trưởng bộ y tế hoặc giám đốc sở y tế cấp.
 • Giấy xác nhận thời gian thực hành theo mẫu.
 • Bản sao hợp lệ các loại văn bằng tốt nghiệp.
 • Sơ yếu lý lịch có chữ ký, đóng dấu xác nhận của cơ quan.
 • Hai ảnh 4×6 nền màu trắng được chụp không quá 6 tháng đổ lại.

làm chứng chỉ nghề kỹ sư

Bạn là một kỷ sư, cử nhân thuộc ngành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng và đang làm trong lĩnh vực xây dựng thì bắt buộc bạn phải các chứng chỉ hành nghề kỹ sư. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu như bạn làm trong lĩnh vực này.

Hiện tại lambangcapnhanh247 là địa chỉ nhận làm chứng chỉ nghề kỹ sư bao gồm các hạng 1, 2 và 3 trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ làm chứng chỉ tư vấn giám sát, làm chứng chỉ nghề xây dựng,… do bộ xây dựng cấp phép.

>>Bài viết có liên quan:

Đơn Vị Chuyên Làm Chứng Chỉ Tin Học Văn Phòng A-B-C Chuẩn

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ IELTS Thật Đầy Đủ Hồ Sơ Gốc

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ huy trưởng như thật bao công chứng hành nghề

làm chứng chỉ nghề Các Ngành Toàn Quốc
Chứng chỉ chỉ huy trưởng do bộ xây dựng cấp

Chỉ huy trưởng là một trong những chức danh dành cho cá nhân trong tổ chức thi công xây dựng. Có nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động thi công xây dựng đối với một dự án hoặc công trình cụ thể nào đó. Theo nghị định 100/2018/NĐ-CP về điều kiện thì các cá nhân tham gia vào hoạt động xây dựng đều phải có văn bằng, chứng nhận đào tạo phù hợp với từng công việc người đó đảm nhận.

Cũng như các loại chứng chỉ hành nghề khác thì chỉ huy trưởng cũng được chia làm 3 hạng khác nhau nhằm phù hợp với từng đối tượng. Nếu có nhu cầu làm chứng chỉ chỉ huy trưởng, hãy liên hệ với lambangcapnhanh247 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến các chứng chỉ hành nghề mà cá nhân cần có trong khi làm những công việc liên quan đến xây dựng, kinh tế, y dược, giám sát,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ thêm thông tin đơn vị uy tín hiện nay trên thị trường Việt Nam. Để chắc chắn không gặp bất kỳ sai sót nào trong quá trình làm bằng, hãy lựa chọn đơn vị lambangcapnhanh247 nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.