NHẬN LÀM BẰNG CAO ĐẲNG  Ở TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG TOÀN QUỐC

BẰNG CAO ĐẲNG ĐƯỢC LÀM TỪ PHÔI GỐC , TEM THẬT LẤY TỪ CÁC TRƯỜNG RA NÊN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG NHƯ BẰNG THẬT 100%,MỘC LÀM LÀ MỘC ĐÓNG VÀ MỘC GIÁP LAI NỔI…

Cách thức liên hệ làm bằng cao đẳng giá rẻ, tem phôi chuẩn

Cách thức làm việc : liên hệ gặp mặt trực tiếp để lấy thông tin người làm .không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước .làm song bao đem đi công chứng . đảm bảo giao hàng tận tay ok mới nhận tiền vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và ko sợ bị lừa gạt.

Bằng có kèm cả bảng điểm gốc(học bạ) + 10 bản  photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập .  LÀM NHANH UY TÍN GIÁ RẺ .THÔNG TIN NGƯỜI LÀM LUÔN DC BẢO MẬT.Mình làm được tất cả các loại bằng đại học của những năm trở về trước

Lưu ý : mình ko nhận làm các loại giấy tờ nhằm mục đích lừa đảo hoặc sử dụng vào những mục đích xấu khác. Mong muốn giúp đỡ dc những người thực sự cần bằng cấp cho công việc. do nhiều lý do khác nhau mà ko thể theo học hoặc học còn dang dở……xin cám ơn!!

Những thông tin bạn cần chuẩn bị để tiền hành làm bằng cao đẳng

– Tên của bạn :
– Ngày tháng năm sinh :
– Nơi sinh trong (GIẤY KHAI SINH)
– Giới tính và dân tộc
– Tên trường bạn muốn làm :
– Ngành và chuyên ngành :
– Năm tốt nghiệp:
– Xếp loại tốt nghiệp:
– Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa), liên thông…
– Nếu bạn làm bằng tiếng Anh Toeic thì phải cung cấp cho chúng tôi Số CMND nhé
– Nếu làm bằng có năm tốt nghiệp từ năm 2010 trở đi thì KHÔNG cần cung cấp ảnh nhé mọi người .
– Nếu làm bằng có năm tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì bạn cung cấp thêm 1 tấm ảnh 3×4 nhé

Giá dịch vụ làm bằng cao đẳng như sau:

Làm bằng cao đẳng giá rẻ 2.000.000 – 4.000.000 (tuỳ thuộc chất lượng theo yêu cầu
Mua bằng cao đẳng thật 1.500.000 – 3.500.000 (tuỳ thuộc chất lượng theo yêu cầu
Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc 2.500.000 – 4.500.000 (tuỳ thuộc chất lượng theo yêu cầu

Làm bằng cao đẳng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc làm bằng cao đẳng thật sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí cũng như quỹ thời gian học tập trên ghế nhà trường. So với việc phải ngồi trên giảng đường 3 năm thì bạn chỉ mất khoảng 1 đến 3 ngày là có thể sở hữu cho mình tấm bằng cao đẳng.

Tương tự, để có thể trang trải thì số tiền gần 3 năm học có thể lên đến 50 triệu đồng mỗi năm. Đây là con số khá lớn đối với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Xem thêm: làm bằng cao đẳng

Nhiều cơ hội việc làm hơn khi có bằng cao đẳng

Sự khác biệt lớn trong cơ hội cho người có bằng cao đẳng thay vì không có bằng cấp là khá đáng kể. Bạn có thể mở rộng giới hạn nghề nghiệp và việc làm của bản thân. Bạn có thể sẽ tìm được những công việc mình yêu thích mà trước đây vì không có bằng cấp nên không thể làm.

Đồng thời khi có bằng cao đẳng, bạn có thể làm thêm được nhiều công việc hành chính ngoài giờ để nâng cao kinh nghiệm cũng như kiến thức cho bản thân. Nói tóm lại, bằng cao đẳng được ví như một tấm vé thông hành, giúp bạn mở cửa ước mơ của bản thân, tìm được những cơ hội tốt và dần khẳng định được vị thế của mình.

Tăng thu nhập bản thân khi có bằng cao đẳng

Làm Bằng Cao Đẳng Phôi Thật Kèm Bảng Điểm - Bảo Hành Trọn Đời
Cải thiện mức lương với dịch vụ làm bằng cao đẳng

Có bằng cao đẳng bạn sẽ có cơ hội làm việc bằng đầu óc, bán đi tri thức và chất xám của mình. Bạn sẽ có thu nhập trong suốt cuộc đời và đôi khi là nhỉnh hơn những người khác. Mức thu nhập có thể tăng theo từng năm tùy thuộc vào kinh nghiệm cũng như thái độ làm việc của từng người.

Bên cạnh đó với tấm bằng cao đẳng, bạn sẽ có nhiều cơ hội được cử đi công tác, học tập, tiếp thu kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ hơn so với những người chưa từng trải qua môi trường cao đẳng. Cũng từ đó mà thu nhập của bạn tăng dần từ nhiều nguồn khác nhau.

Con đường thăng tiến rộng mở

nhiều cơ hội thăng tiến khi làm bằng cao đẳng
Thăng tiến trong công việc nhờ làm bằng cao đẳng

Bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi với những người có nhiều năm kinh nghiệm, có cơ hội thử sức vào nhiều lĩnh vực cũng như công việc khác nhau. Sau một khoảng thời gian nhất định, nếu có thể khẳng định được khả năng bạn còn có cơ hội được sếp thăng chức, tăng lương,…

Điều này không phải là quá xa xỉ đối với những bạn có bằng cao đẳng trong tay. Trong quá trình làm việc, bạn có thể bồi dưỡng thêm cho mình bằng cách liên thông. Học thêm các khóa tiếng anh để có thể mở đường cho tương lai ra nước ngoài làm việc.

Đối với xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay thì việc có cho mình một tấm bằng cao đẳng là điều thiết yếu để mở ra con đường thăng tiến phía trước.

Dịch vụ làm bằng cao đẳng phôi thật uy tín

Trải qua thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thì Làm Bằng Nhanh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình giả làm bằng cao đẳng. Chúng tôi thấu hiểu được hết những tâm tư, âu lo của nhiều bạn khi đi tìm kiếm địa chỉ làm bằng cao đẳng uy tín.

Làm Bằng Nhanh hiểu được vấn đề không có bằng sẽ khó xin được công việc tốt hoặc làm bằng cao đẳng giả bị phát hiện nên để giúp được các bạn, chúng tôi mở ra dịch vụ làm bằng cao đẳng giả trên toàn quốc. Với phương châm của chúng tôi là chất lượng tạo nên uy tín.

Mua bằng cao đẳng thật tại lambangcapnhanh247 như thế nào ?

Làm Bằng Cao Đẳng Phôi Thật Kèm Bảng Điểm - Bảo Hành Trọn Đời
Giao bằng cao đẳng chuẩn thật chỉ trong 2 đến 3 ngày

Khi có nhu cầu làm bằng cao đẳng giả, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin dưới đây cho chúng tôi bao gồm:

Họ và tên Họ và tên trên giấy khai sinh
Ngày tháng năm sinh Ngày tháng năm sinh trên khai sinh
Nơi sinh Nơi thành phố sinh trên giấy khai sinh
Trường cao đẳng muốn làm Ảnh 3×4 nếu năm tốt nghiệp trước 2009 (cần ảnh chúng tôi sẽ yêu cầu), sau 2009 không cần ảnh
Chọn ngành Điện, cơ khí, sư phạm, dược, điều dưỡng, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, du lịch… ( chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn )
Năm tốt nghiệp Nên chọn năm phù hợp với độ tuổi tốt nghiệp hoặc kinh nghiệm làm việc trong công ty
Hình thức đào tạo Chính quy/vừa làm vừa học…
Xếp loại Giỏi, khá, trung bình khá, trung bình

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, dịch vụ Làm Bằng Nhanh sẽ nhanh chóng liên hệ qua Zalo, SĐT, Gmail hoặc gặp mặt trực tiếp để trao đổi thông tin và thỏa thuận về các điều khoản làm bằng cao đẳng. Nếu có các vấn đề thắc mắc, chúng tôi sẽ tư vấn tường tận cho bạn, sau đó Làm Bằng Nhanh sẽ bắt tay vào làm việc ngay sau khi thỏa thuận xong.

Làm bằng cao đẳng giá bao nhiêu ?

Bảng giá dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Nhanh như sau:

Dịch vụ: Giá dịch vụ:
Làm bằng cao đẳng thật 2.200.000 – 4.000.000 ( tuỳ trường và chất lượng )
Làm bằng cao đẳng thật kèm bảng điểm 2.300.000 – 4.100.000 ( tuỳ trường và chất lượng )
Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc, kèm bảng điểm và 2 bản công chứng 2.500.000 – 4.500.000 ( tuỳ trường và chất lượng )

Thời gian làm bằng cao đẳng chỉ mất từ 1 đến 3 ngày

Làm Bằng Nhanh không chỉ làm bằng cao đẳng tại TpHCM, Hà Nội mà còn hỗ trợ làm bằng tốt nghiệp cao đẳng trên khắp các tỉnh thành. Chỉ cần các bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline, đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Thậm chí nếu cần gấp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ làm bằng cao đẳng giao ngay trong ngày cho bạn.

Lưu ý khi chọn trường làm bằng cao đẳng

Một trong các điều đáng lưu ý khi chọn mua bằng cao đẳng chính là việc chọn trường. Hiện nay do sự phát triển của công nghệ thông tin nên nhiều trường đã áp dụng hình thức kiểm tra bằng cấp trực tiếp trên websites của trường, nên việc chọn làm bằng cao đẳng giả ngày càng khó khăn.

Nếu chọn trường không khéo và ứng tuyển vào các công ty có nghiệp vụ nhân sự cao, tỷ lệ bị phát hiện sử dụng bằng cao đẳng giả của bạn sẽ tăng. Nên các bạn chọn trường khi làm bằng cao đẳng hãy chọn những trường chưa có hệ thống kiểm tra văn bằng online.

Về vấn đề này, đội ngũ của Làm Bằng Nhanh hiểu rất rõ, chúng tôi nắm hết tất cả thông tin về các trường cao đẳng hiện nay, nắm rất rõ trường nào có hệ thống kiểm tra văn bằng online và trường nào không. Hãy để Làm Bằng Nhanh tư vấn chọn trường cho bạn khi làm bằng cao đẳng an toàn và chất lương nhất

Lưu ý khi làm bằng cao đẳng

Theo Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT được ban hành cuối năm 2009, mẫu bằng tốt nghiệp đại học mới gồm 04 trang, thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản của người được cấp bằng, loại bằng cấp…

Theo thông tin trên, nếu chọn làm bằng cao đẳng mà chọn năm tốt nghiệp trước năm 2009 thì mẫu bằng cao đẳng sẽ có ảnh của người tốt nghiệp được dán trên trang 2, còn năm tốt nghiệp từ 2010 trở đi sẽ không dán ảnh người tốt nghiệp nữa mà chỉ có thông tin cơ bản của người được cấp bằng, loại bằng cấp,….

Ưu điểm dịch vụ làm bằng cao đẳng của lambangcapnhanh247

Đa số tâm lý của mọi người đều mong muốn được học trong các trường đại học, bởi họ có lối suy nghĩ bằng đại học có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần loại bỏ ngay những suy nghĩ lệch lạc đó vì hiện nay hai loại bằng cao đẳng và đại học không có quá nhiều sự chênh lệch.

Không những vậy, khối kiến thức của cao đẳng còn ít hơn không đi chuyên sâu vào lý thuyết như đại học. Điển hình như cao đẳng nghề, sinh viên sẽ được tập trung vào chuyên môn cao hơn. Đặc biệt, theo thống kê của thị trường lao động hiện nay, tấm bằng cao đẳng mang lại giá trị gần như tương đương với đại học. Điển hình như một số lợi ích dưới đây:

Chất lượng bằng cao đẳng giống thật 100%

làm bằng cao đẳng chất lượng
Mẫu bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247

Làm Bằng Nhanh thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài cho ra chất lượng bằng đạt chuẩn 100%.

Chúng tôi sử dụng phôi bằng gốc tại các trường cao đẳng do bộ giáo dục và đào tạo cấp, tuyệt đối không scan, photoshop,… hoặc những vật liệu thô sơ cho ra chất lượng bằng kém. Con dấu được đóng bằng tay, dấu mộc giáp lai rõ ràng, không sử dụng con dấu được in bằng máy.

Con dấu, dấu mộc giáp lai và chữ ký của bằng cao đẳng làm tại Làm Bằng Nhanh
Con dấu, dấu mộc giáp lai, chữ ký của bằng cao đẳng làm tại Làm Bằng Nhanh

Số hiệu văn bằng, chữ ký sống, font chữ, màu sắc văn bằng chi tiết đến từng milimet. Các bạn hoàn toàn có thể so sánh trực tiếp với bằng gốc để kiểm chứng chất lượng. Nếu như bạn không có bằng gốc để so sánh, chúng tôi có thể hướng dẫn một số cách để bạn nhận diện. Làm Bằng Nhanh nhận làm bằng cao đẳng cam kết chất lượng tuyệt đối.

làm bằng cao đẳng có tem 7 màu của bộ giáo dục đào tạo
Tem chuẩn của BGD đang được các trường sử dụng

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng đại học vào mục đích xin việc làm, xuất khẩu lao động, bao công chứng,…

Bảo mật thông tin khách hàng làm bằng cao đẳng

Bảo mật thông tin khách hàng làm bằng cao đẳng
Bạn không những sở hữu tấm bằng chất lượng mà còn bảo mật tuyệt đối

Trong quá trình làm bằng cao đẳng giả chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, giới tính, tên trường cao đẳng muốn làm bằng, xếp loại bằng, chuyên ngành,…

Những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không để lộ thông tin ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến đời sống của các bạn. Sau khi hoàn tất thủ tục giao dịch, Làm Bằng Nhanh sẽ xóa toàn bộ thông tin để các bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Mua bằng cao đẳng thật không cần cọc tiền trước

Hiện nay trên thị trường làm bằng giả xuất hiện nhiều trường hợp lừa đảo, lợi dụng lòng tin của những bạn trẻ. Chúng bắt các bạn chuyển tiền trước rồi mới nhận làm bằng, sau khi nhận được tiền thì biến mất.

Đây là trường hợp có thật và chúng tôi được nghe kể lại từ những khách hàng cũ. Để tránh tình trạng lừa đảo tiếp diễn, Làm Bằng Nhanh đã đưa ra phương án nhận tiền sau khi hoàn tất giao dịch để các bạn có thêm sự tin tưởng.

Không những thế, dịch vụ làm bằng cao đẳng của lambangcapnhanh247 còn hỗ trợ bảo hành trọn đời dành cho bạn nếu xảy ra trường hợp bị rách, hư hoặc cháy.

Đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và 2 bản công chứng khi nhận bằng

Khi nhận bằng cao đẳng được làm tại lambangcapnhanh247, bạn sẽ nhận được đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và bằng như một sinh viên tốt nghiệp ra trường thực thụ. Giúp bạn yên tâm sử dụng bằng đi công chứng, xin việc và bổ sung hồ sơ bản thân.

CSKH nhiệt tình sau khi mua bằng cao đẳng

lambangcapnhanh247 thấu hiểu rằng các quý khách hàng luôn mong muốn có bằng nhanh để sử dụng vào mục đích cá nhân của bản thân như xin việc, bổ sung hồ sơ,…. Chính vì thế chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh nhất, chỉ 5 phút sau cuộc gọi chúng tôi sẽ bắt tay vào làm bằng ngay. Đây là ưu điểm mà chỉ lambangcapnhanh247 mới có.

Có nên sử dụng bằng cao đẳng giả không ?

Khi sử dụng bằng cao đẳng giả, nỗi lo lớn nhất là bị phát hiện sử dụng bằng cao đẳng giả. Vì vậy bạn nên chọn đơn vị làm bằng uy tín, số năm kinh nghiệm trên thị trường nhiều và đặc biệt đừng quá ham các dịch vụ làm bằng cao đẳng giá rẻ.

Đối với đơn vị uy tín, sử dụng phôi bằng thật, chữ ký thật, con dấu thật như Làm Bằng Nhanh bạn hãy yên tâm sử dụng tấm bằng cao đẳng của mình mà đi xin việc. Cam kết bao công chứng và xin việc ở mọi nơi. Những gì bạn nên làm là cố gắng thật nhiều trong công việc, hòa nhập với đồng nghiệp và lấy lòng cấp trên và mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Làm bằng cao đẳng giả có dùng để đi xin việc được không ?

Việc sử dụng phôi bằng gốc của bộ giáo dục, bạn có thể tự tin cầm bằng để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình. Chúng tôi làm bằng cao đẳng giả với mục đích chính là giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội trong công việc và trong cuộc sống.

Đặc biệt là chúng tôi muốn bạn sẽ tìm được một công việc tốt với mức lương cao để có thể cải thiện được mức sống hiện tại. Các bạn không cần phải lo lắng bị phát hiện vì các khách hàng cũ chưa một ai phàn nàn về dịch vụ làm bằng cao đẳng giá 2 triệu của chúng tôi. Vì vậy, bạn hãy tự tin nộp đơn vào công ty mà bạn mong muốn nhé.

Cách nhận biết nơi làm bằng cao đẳng kém chất lượng

Cách nhận biết nơi làm bằng cao đẳng kém chất lượng
Giá thành đi đôi với chất lượng

Hiện tại, cơ sở chúng tôi có nhận làm bằng cao đẳng giá từ 2 triệu. Đây là mức giá tối thiểu để bạn có thể sở hữu được một tấm bằng cao đẳng như ý muốn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị với lời mời chào làm bằng cấp giả chỉ từ 1 triệu đồng. Đến khi nhận bằng thì lại phát hiện kém chất lượng, dễ bị phát hiện và gần như bạn không thể sử dụng được.

Bạn có thể so sánh tấm bằng cao đẳng 2 triệu với loại bằng cấp dưới 1 triệu. Chắc chắn bằng cao đẳng giá 1 triệu sẽ không kèm hồ sơ gốc, bằng bị in sai kích thước và font chữ, bằng in mờ nhòe, không có tem cũng như không thể công chứng được.

Còn về tấm bằng cao đẳng 2 triệu được làm tại Làm Bằng Nhanh, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng phôi sẽ được làm từ 100% phôi gốc của bộ giáo dục, tem 6 cánh 7 màu chống hàng giả, dấu mộc giáp lai, chữ ký sống. Đặc biệt, với mối quan hệ thân thiết của chúng tôi và các trường cao đẳng lớn tại TpHCM, Hà Nội,…

Chúng tôi có thể nhờ cậy và sử dụng lại những phôi bằng gốc của sinh viên đã thôi học tại trường và thay vào đó là thông tin của bạn. Làm Bằng Nhanh tự tin khắc phục toàn bộ nhược điểm của các cơ sở trên với mức giá rẻ nhất có thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Gợi ý công việc sau khi làm bằng cao đẳng

Gợi ý công việc khi bạn có bằng cao đẳng
Sẽ có nhiều công việc tốt chờ bạn khi làm bằng cao đẳng

Tìm việc làm bằng cao đẳng luôn là chủ đề nóng của các bạn sinh viên. Nhiều ngành nghề mới lạ thu hút được đông đảo sinh viên mới ra trường. Hầu hết các ngành nghề đều đòi hỏi phải có bằng cao đẳng, điển hình như:

Công nghệ thông tin

Theo thống kê thì nhu cầu nhân lực của ngành công nghệ thông tin mỗi năm gia tăng 13%. Đây là công việc sử dụng máy tính và phần mềm để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ và truyền thông tin.

Công việc này không bị ảnh hưởng về khủng hoảng kinh tế mà còn có dấu hiệu tăng mạnh trong và ngoài nước. Các bạn có đam mê lĩnh vực máy tính, an ninh mạng,… thì đây là ngành không thể bỏ qua. Đặc biệt, mức thu nhập của công việc này khá cao, dao động từ 10 đến 15 triệu/tháng.

Marketing

Đây là công việc phù hợp với những bạn có xu hướng nghiên cứu, phân tích thị trường, lên chiến lược nhằm cung cấp sản phẩm và thu hút khách hàng về cho doanh nghiệp của mình. Công việc đòi hỏi bạn phải là người nhạy bén và tinh tế.

Quản lý du lịch

Đây là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Được xem là ngành nghề đòi hỏi sự năng động, thích nghi tốt. Có khá nhiều công việc sau khi tốt nghiệp ngành này, ví dụ như hướng dẫn viên du lịch, quản lý và tổ chức sự kiện, quản lý khách sạn – nhà hàng,…

Nếu bạn là người thích đi đến nhiều nơi, tìm hiểu nhiều nét phong tục thì đây cũng là một công việc mà bạn nên suy xét.

Công nghệ thực phẩm

Ngành công nghệ thực phẩm cũng được liệt vào danh sách nhóm kỹ thuật – công nghệ. Công việc được ứng dụng khá rộng rãi vào đời sống và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Công việc chuyên về bảo quản, chế biến, đánh giá các quy trình chế biến để đảm bảo vệ sinh an toàn.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng công nghệ thực phẩm khá nhiều, các bạn dễ dàng xin được việc với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác mà bạn có thể tham khảo như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giáo viên mầm non, kế toán,…

Chỉ cần bạn có đam mê với một công việc nhất định, chúng tôi sẵn sàng làm bằng cao đẳng nghề để bạn chinh phục được ước mơ đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến các trang web tìm việc nổi tiếng như: Topcv, Careerbuilder, Vieclam24h,… trên đó đang tìm rất nhiều vị trí có mức lương hấp dẫn nhưng chỉ yêu cầu bằng cao đẳng

Một số mẫu bằng cao đẳng đã được làm bởi lambangcapnhanh247

Làm bằng cao đẳng trường đại học Giao Thông Vận Tải
Bằng cao đẳng trường đại học Giao Thông Vận Tải
Làm bằng cao đẳng trường cao đẳng Nông Nghiệp Nam Bộ tại Làm Bằng Nhanh
Làm bằng cao đẳng trường cao đẳng Nông Nghiệp Nam Bộ
Mẫu bằng cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng của Làm Bằng Nhanh
Làm bằng cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Làm bằng cao đẳng trường đại học Xây Dựng Miền Trung
Mẫu bằng cao đẳng trường đại học Xây Dựng Miền Trung được làm tại lambangcapnhanh247

 

Mua bằng cao đẳng giá rẻ – Không cọc – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh chóng

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều bạn không thể theo học hay đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. lambangcapnhanh247 chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cho ra đời dịch vụ mua bằng cao đẳng giá rẻ với mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp để tìm cho mình một công việc và mức lương tốt hơn.

Liệu bằng cấp có thực sự quan trọng hay không?

Có rất nhiều người khi xưa vì một lý do nào đó mà không có điều kiện đi học, nên đã để vuột mất rất nhiều cơ hội việc làm tốt. Nếu họ muốn đi học lại thì sẽ mất thời gian khoảng 4 năm và mất rất nhiều chi phí.

Trong khi những người khác đã đi làm và kiếm được rất nhiều tiền thì họ vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường để học lại. Chính vì lý do đó, không tội gì mà bạn không sử dụng dịch vụ mua bằng cao đẳng giá rẻ cả, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại hiệu quả cao.

Các nhà tuyển dụng sẽ phỏng vấn để đánh giá khả năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn, do vậy họ sẽ không quá chú trọng để ý săm soi kỹ vào tấm bằng của bạn, chỉ cần bạn thể hiện thật tốt, bạn sẽ nắm được công việc có mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên nói điều đó không có nghĩa là bằng cấp không quan trọng, nếu bạn không có bằng cấp thì bạn đã rớt ngay từ vòng đầu rồi, hay nói cách khác, bằng cấp chính là “tấm vé” để bạn có cơ hội được mời đến phỏng vấn.

Lợi ích của việc mua bằng cao đẳng giá rẻ?

Khi nắm tấm bằng cao đẳng trong tay, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. Sau đây là một số lý do mà bạn không nên bỏ qua dịch vụ mua bằng cao đẳng giá rẻ của chúng tôi

 1. Thu nhập ổn định suốt đời: Điều đầu tiên khi một công ty xem xét tuyển dụng nhân viên chính là tấm bằng của bạn. Việc sở hữu một tấm bằng cao đẳng là điều rất quan trọng giúp bạn có thể làm việc tại nơi mình mong muốn.
 2. Bạn sẽ có cơ hội làm những công việc hấp dẫn hơn: Sẽ có sự khác biệt trong cơ hội dành cho người có bằng cao đẳng thay vì chỉ là một bằng tốt nghiệp trung cấp là khá đáng kể. Thêm một bằng tốt nghiệp cao đẳng thì bạn sẽ mở rộng giới hạn nghề nghiệp và việc làm của mình ra rất nhiều
 3. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn: Với kinh nghiệm làm việc và kiến thức của bạn, bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực và dễ dàng gia tăng thu nhập của mình. Những công việc có lương cao hơn, phần nhiều sẽ đòi hỏi ứng viên phải có bằng cao đẳng, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lợi hơn như lương hưu, các khoản tiết kiệm y tế, tiền sinh hoạt phí và chi phí đi lại.

Lý do bạn nên mua bằng cao đẳng giá rẻ

 • Các bạn làm bằng cao đẳng không cần đặt cọc trước, không lo bị lừa đảo gì cả. Bởi vì, dịch vụ của chúng tôi nhận làm lại bằng cao đẳng phôi gốc 100% cho các bạn, và sau khi đã hoàn thành các bạn kiểm tra thấy hài lòng chúng tôi mới thu tiền.
 • Tem xịn 7 màu 6 cánh chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.
 • Mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% .
 • Phông chữ song ngữ và tiếng việt của đúng theo các trường đại học, chữ ký hiệu trưởng theo đúng các trường đại học cấp ra nên các bạn yên tâm vì lo sợ không giống những nơi khác mộc nổi không giống, phôi bằng, tem, chữ ký, phông chữ cũng không giống sẽ ảnh hưởng đến công việc của các bạn …
 • Bạn sẽ có được tấm bằng tốt nhất, chuyên nghiệp và y hệt bản gốc 100%.
 • Bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất.
 • Mua bằng cao đẳng giá rẻ Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, và tất cả các tỉnh thành trên cả nước với giá cả cạnh tranh tốt nhất cho người sử dụng.
 • Sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ chúng sẽ giúp bạn cảm thấy bằng lòng nhất.

Mua bằng cao đẳng giá rẻ cả nước - bảo hành trọn đời

Vậy mua bằng cao đẳng bao nhiêu tiền?

Hiện thị trường bằng cấp đang diễn ra hết sức sôi động. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên các bạn không nên tham rẻ mà lựa chọn phải những nơi làm bằng kém chất lượng.

Tại lambangcapnhanh247, tất cả bằng cấp đều được làm từ phôi thật tem xịn. Và chúng tôi tự tin nói rằng, với chất lượng phôi bằng thật tem xịn như vậy. Mức giá của chúng tôi đưa ra là giá rẻ, phải chăng nhất trên thị trường.

Mua bằng cao đẳng bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của bạn. Việc bạn muốn làm bằng của trường nào, có hồ sơ gốc không, bảng điểm như thế nào… Từ đó chúng tôi sẽ tính chính xác chi phí cho bạn.

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về mức giá quá cao. Chỉ với vài triệu đồng, bạn đã có ngay một tấm bằng xịn để đị xin việc.

lambangcapnhanh247 luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ. Đều có cơ hội sử dụng bằng cấp để xin được việc làm phù hợp. Do đó chúng tôi luôn cố gắng giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Chúng tôi xin cam kết bằng của chúng tôi có chất lượng cao giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Cách thức giao dịch với chúng tôi

 • Nếu như các bạn đang muốn mua bằng cao đẳng giá rẻ, tại Hà Nội, Tphcm, cũng như các tỉnh thành khác. 
 • Sau khi thỏa thuận xong, lambangcapnhanh247 sẽ tiến hành làm bằng ngay và tấm bằng của của bạn sẽ được hoàn thành chỉ sau từ 2 – 3 ngày. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể hoàn thành trong thời gian chỉ 1 ngày nếu bạn cần gấp.
 • Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi bằng trực tiếp nếu bạn ở gần hoặc gửi qua bưu điện nếu bạn ở xa. Lúc này, các bạn có thể kiểm tra trước khi thanh toán tiền cho chúng tôi.
 • Điều cuối cùng đó là bảo mật thông tin cho khách hàng: Sau khi nhận bằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình làm bằng sẽ có ai khác biết hay không.

Khi đăng ký làm bằng tại lambangcapnhanh247, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn gửi phiếu cung cấp thông tin. Những thông tin cơ bản như họ tên đầy đủ, trường muốn làm, yêu cầu làm bằng ra sao…

☑️Họ và tên Tên thật trên khai sinh
☑️Ngày tháng năm sinh Ngày tháng trên khai sinh
☑️Nơi sinh 1 trong 63 tỉnh thành (chỉ cần ghi tỉnh thành)
☑️Trường cao đẳng muốn làm Ảnh 3×4 nếu tốt nghiệp trước 2009 (cần ảnh chúng tôi sẽ yêu cầu), sau 2009 không cần ảnh
☑️Ngành Điện, cơ khí, sư phạm, dược, điều dưỡng, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, du lịch…
☑️Năm tốt nghiệp Năm phù hợp với độ tuổi tốt nghiệp hoặc kinh nghiệm làm việc trong công ty
☑️Hình thức đào tạo Chính quy/vừa làm vừa học…
☑️Xếp loại Giỏi, khá, trung bình khá, trung bình

Bạn hãy đảm bảo rằng những thông tin cung cấp là những thông tin chính xác, đầy đủ nhất. Tránh trường hợp bằng làm ra không có giá trị sử dụng. Hoặc làm đi làm lại nhiều tốn thời gian và chi phí.

Những lợi ích trong công việc và thăng tiến mà bằng cao đẳng có thể mang lại

Bằng cao đẳng là một công cụ giúp bạn có thể có được những công việc phù hợp. Bởi vậy nếu bạn muốn có công việc như ý thì hãy làm ngay một tấm bằng cao đẳng nếu không đủ thời gian theo học tại trường. Khi có tấm bằng cao đẳng trong tay bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều việc làm với mức lương hấp dẫn. Tấm bằng giống như một chiếc vé giúp bạn được đến với những cuộc phỏng vấn cơ hội việc làm cho mình. Nếu không có bằng chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ vòng hồ sơ. Bởi hiện nay có rất nhiều công việc yêu cầu ứng viên cần một tấm bằng cao đẳng. 

Bằng cao đẳng là một công cụ giúp bạn có thể có được những công việc phù hợp

Những công việc có thể xin ứng tuyển khi sở hữu bằng cao đẳng

Khi bạn làm bằng cao đẳng giá rẻ thì chắc chắn sẽ lựa chọn luôn cho mình một chuyên môn cụ thể. Bởi vì trên một tấm bằng chỉ có thể có một ngành nghề nhất định như: kế toán, sư phạm, kỹ sư, luật sư, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh… Bạn muốn xin việc vào ngành nghề nào thì hãy làm bằng cao đẳng đúng chuyên ngành đó. 

Thu nhập bao nhiêu?

Đối với thu nhập khi có bằng cao đẳng sẽ phụ thuộc vào chính sách lương, thưởng của công ty bạn xin việc. Nhưng chắc chắn khi bạn có bằng thì lương, thưởng sẽ cao hơn so với người không có bằng. Bạn có một tấm bằng trong tay thì sẽ được phân công những công việc mang tính đầu óc hơn là chân tay. 

Có nên làm bằng cao đẳng không?

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông nhiều người vì một lý do nào đó mà không thể theo học cao đẳng. Vì vậy có thể tuột mất rất nhiều cơ hội việc làm tốt, nếu đi học lại sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Đây chính là lý do bạn nên làm bằng cao đẳng giả vẫn có thể mang lại hiệu quả xin việc mà tiết kiệm được rất nhiều thời chi phí và thời gian. 

Bạn có tấm bằng cao đẳng trong tay khi đi phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao khả năng chuyên môn và kinh nghiệm. Vì vậy họ sẽ không quá chú tâm vào tấm bằng cao đẳng. Bạn chỉ cần trả lời phỏng vấn thật tốt và nắm được công việc thì sẽ được tuyển dụng với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên nếu không có tấm bằng thì chắc chắn bạn rớt ngay từ vòng loại hồ sơ rồi. 

Không có tấm bằng thì chắc chắn bạn rớt ngay từ vòng loại hồ sơ rồi.

Cách nào để có bằng cao đẳng chuẩn là gì và cần những thủ tục gì ?

Bạn hãy liên hệ với lambangcapnhanh247 để có được một tấm bằng cao đẳng chuẩn.  lambangcapnhanh247 cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn khi cần bằng cao đẳng. 

Làm bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247 cần những gì, giá bao nhiêu?

Khi bạn muốn làm bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247 chỉ cần cung cấp một số thông tin như sau: 

 • Đầy đủ họ và tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Quê quán
 • Tên trường, ngành, chuyên ngành
 • 1 tấm ảnh cá nhân 3×4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cao đẳng. Tuy nhiên bạn không nên vì ham rẻ mà chọn những địa chỉ không có uy tín. Khi bạn đến với lambangcapnhanh247 bạn chỉ phải bỏ ra vài triệu đồng sẽ có ngay một tấm bằng chuẩn được làm từ phôi thật tem xịn. Bên cạnh đó giá làm một tấm bằng còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn muốn có một bảng điểm như thế nào, bằng xếp loại gì của trường nào, có hồ sơ gốc hay không? Qua đó lambangcapnhanh247 sẽ tính toán cụ thể chi phí chính xác cho bạn. 

Các cam kết tại lambangcapnhanh247

lambangcapnhanh247 cam kết tất cả các loại bằng cấp đều được làm từ phôi gốc của nhà trường, teaim 7 màu, 6 cánh chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo. lambangcapnhanh247 tự tin có chất lượng phôi và tem như vậy nên mức giá cả đã phải chăng nhất trên thị trường. Bởi lambangcapnhanh247 luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ. Ai cũng có cơ hội sử dụng bằng cao đẳng để tìm được một việc làm phù hợp như ý muốn. lambangcapnhanh247 cam kết bằng của chúng tôi có chất lượng cao và giá cả thấp nhất trên thị trường hiện nay. 

Bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247 hiện tại được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

 Chất lượng

Một tấm bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247 hiện tại được khách hàng đánh giá cao về chất lượng tốt nhất hiện nay. Bởi mỗi loại bằng cấp đều được làm từ phôi thật, tem xịn. Cùng  với trải qua quá trình in ấn, kiểm tra chặt chẽ không để xảy ra bất kỳ một sai sót nào. 

 Bảo mật thông tin

Khi bạn đã nhận bằng và thanh toán thì mọi thông tin lambangcapnhanh247 sẽ xóa đi để bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm bằng chắc chắn sẽ không có một ai biết. 

Nhận bằng cao đẳng, hài lòng mới thanh toán

Sau khi lambangcapnhanh247 hoàn thành sản phẩm bạn có thể đến lấy trực tiếp hoặc chúng tôi sẽ gửi qua bưu điện. Bạn sẽ được kiểm tra trước khi nhận nếu hài lòng thì tiến hành thanh toán. Nếu chưa hài lòng chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng 100%

Chúng tôi ở đây để giúp bạn có được tấm bằng cao đẳng để cải thiện cuộc sống

Chắc chắn khi có một tấm bằng cao đẳng trong tay bạn sẽ có cơ hội tìm được một công việc phù hợp với mức lương đáp ứng được nhu cầu cuộc sống. 

Quy trình, hồ sơ làm bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247

Nếu bạn muốn làm bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247 thì cần cung cấp những thông tin sau đây:

Thông tin cần chuẩn bị để làm bằng cao đẳng

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của lambangcapnhanh247 như sau: 

 • Đầy đủ họ và tên
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Quê quán
 • Tên trường, ngành, chuyên ngành
 • 1 tấm ảnh cá nhân 3×4

Thời gian lambangcapnhanh247 giao bằng cao đẳng cho bạn

Thời gian hoàn thành một tấm bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247 chỉ từ 2 đến 3 ngày. Nếu bạn có nhu cầu cần gấp thì chúng tôi có thể hỗ trợ trong vòng 1 ngày. 

Làm bằng cao đẳng bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền

Những giá trị mà lambangcapnhanh247 sẽ mang lại cho bạn

lambangcapnhanh247 sẽ cung cấp cho những tấm bằng cao đẳng mang lại những giá trị lợi ích cho bạn như sau: 

 • Có thu nhập ổn định: Khi có tấm bằng cao đẳng trong tay bạn sẽ tìm được một công việc với thu nhập ổn định tại nơi mình mong muốn. 
 • Cơ hội tìm được công việc hấp dẫn: Bạn có tấm bằng cao đẳng sẽ có sự khác  biệt khi chỉ có tấm bằng THPT. Vì vậy bạn sẽ được mở rộng giới hạn nghề nghiệp của mình. 
 • Làm việc ở nhiều lĩnh vực: Khi bạn đã có kinh nghiệm trong tay có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực để gia tăng thu nhập. Đặc biệt là bạn sẽ cơ hội xin được việc với mức lương cao hơn. 

Vì sao nên chọn nơi làm bằng có uy tín và chất lượng?

Nếu bạn chọn một đơn vị không có uy tín thì việc tấm bằng của bạn bị phát hiện là điều đương nhiên. Do đó bạn không nên chủ quan sẽ dẫn đến “tiền mất tật mang” Đây chính là lý do bạn hãy chọn lambangcapnhanh247 để gửi gắm sự tin tưởng của mình. Tại đây bạn sẽ được nhận những tấm bằng cam kết như thật 100% được làm từ phôi thật của các trường đại học, cao đẳng. Phần tem 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục và đào tạo cũng dấu mộc nổi giáp lai thật 100%. 

Bằng cao đẳng làm tại lambangcapnhanh247 có công chứng được không?

Khi bạn làm bằng cao đẳng tại lambangcapnhanh247 vẫn có thể đi công chứng được mà không hề bị phát hiện. Bởi tấm bằng được làm tại lambangcapnhanh247 được làm từ phôi thật của các trường trên cả nước, có phôi, tem và dấu mộc như thật 100%. 

Một số điều lambangcapnhanh247 xin nhắn tới khách hàng

Hiện nay, dịch vụ làm bằng cấp ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Bởi lẽ tại Việt Nam là một đất nước rất coi trọng bằng cấp. Tuy hiện nay, việc làm bằng cấp vẫn là một việc làm trái với pháp luật và đem lại nhiều rủi ro. Thế nhưng, việc này là bắt buộc đối với những người không có điều kiện ăn học. Nếu không có bằng sẽ rất khó khăn, rất khó để xin việc làm và tiến thân.

Việc làm bằng cấp hoàn toàn không phải là việc xấu nếu như chúng ta sử dụng vào mục đích đúng đắn. Tuy nhiên, hiện có những đối tượng lợi dụng việc làm bằng cấp giả để lừa đảo, làm trái pháp luật. Gây nguy hại cho lợi ích cộng đồng.

Và lambangcapnhanh247 chỉ thực hiện làm bằng cấp, chứng chỉ của những trường bình thường. Tuyệt đối không làm bằng của các trường quân đội, công an. Ngoài ra chúng tôi cũng không làm các loại giấy tờ có liên quan tới pháp luật như sổ đỏ, hợp đồng mua bán, hộ chiếu…

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bằng cao đẳng giá rẻ có hồ sơ gốc của lambangcapnhanh247 . Hoặc muốn biết mua bằng cao đẳng bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Cam kết thông tin khách hàng hoàn toàn an toàn, bảo mật không để lộ với bên thứ 3.

Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Trên Toàn Quốc

Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Công Lập

TT Tên trường
A. KHU VỰC MIỀN BẮC
1 Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
2 Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây
3 Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội
4 Cao đẳng Công nghiệp In
5 Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội
6 Cao đẳng Du lịch Hà Nội
7 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại
8 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương
9 Cao đẳng Múa Việt Nam
10 Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
11 Cao đẳng Nội vụ Hà Nội
12 Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ
13 Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I
14 Cao đẳng Sư phạm Hà Tây
15 Cao đẳng Sư phạm Trung ương
16 Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
17 Cao đẳng Truyền hình Việt Nam
18 Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị
19 Cao đẳng Xây dựng số 1
20 Cao đẳng Y tế Bạch Mai
21 Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ
22 Cao đẳng Y tế Hà Nội
23 Cao đẳng Y tế Hà Đông
24 Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng
25 Cao đẳng Công nghệ Viettronics
26 Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên
27 Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
28 Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại
29 Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương
30 Cao đẳng Hải Dương
31 Cao đẳng Hàng hải I
32 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc
33 Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm
34 Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh
35 Cao đẳng Sư phạm Hà Nam
36 Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên
37 Cao đẳng Sư phạm Nam Định
38 Cao đẳng Sư phạm Thái Bình
39 Cao đẳng Thống kê
40 Cao đẳng Thủy lợi Bắc bộ
41 Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản
42 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình
43 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nam Định
44 Cao đẳng Vĩnh Phúc
45 Cao đẳng Xây dựng Nam Định
46 Cao đẳng Y tế Bắc Ninh
47 Cao đẳng Y tế Hà Nam
48 Cao đẳng Y tế Hải Dương
49 Cao đẳng Y tế Hải Phòng
50 Cao đẳng Y tế Hưng Yên
51 Cao đẳng Y tế Ninh Bình
52 Cao đẳng Y tế Thái Bình
53 Cao đẳng Cơ khí Luyện kim
54 Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn
55 Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu
56 Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai
57 Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế công nghiệp
58 Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả
59 Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên
60 Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm
61 Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng
62 Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức
63 Cao đẳng Kinh tế – Tài chính Thái Nguyên
64 Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên
65 Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ
66 Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp
67 Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự
68 Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc
69 Cao đẳng Nông lâm Sơn La
70 Cao đẳng Sơn La
71 Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng
72 Cao đẳng Sư phạm Điện Biên
73 Cao đẳng Sư phạm Hà Giang
74 Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình
75 Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn
76 Cao đẳng Sư phạm Lào Cai
77 Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên
78 Cao đẳng Sư phạm Yên Bái
79 Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên
80 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Hạ Long
81 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Yên Bái
82 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc
83 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc
84 Cao đẳng Y tế Điện Biên
85 Cao đẳng Y tế Lạng Sơn
86 Cao đẳng Y tế Phú Thọ
87 Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
88 Cao đẳng Y tế Sơn La
89 Cao đẳng Y tế Thái Nguyên
90 Cao đẳng Y tế Yên Bái
B. KHU VỰC MIỀN TRUNG & TÂY NGUYÊN
1 Cao đẳng Nông lâm Thanh Hóa
2 Cao đẳng Công nghiệp Huế
3 Cao đẳng Giao thông Huế
4 Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV
5 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công thương
6 Cao đẳng Kỹ thuật Công – Nông nghiệp Quảng Bình
7 Cao đẳng Sư phạm Nghệ An
8 Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị
9 Cao đẳng Sư phạm Huế
10 Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa
11 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An
12 Cao đẳng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Du
13 Cao đẳng Y – Dược Hợp Lực Thanh Hóa
14 Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh
15 Cao đẳng Y tế Huế
16 Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
17 Cao đẳng Bình Định
18 Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận
19 Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung
20 Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn
21 Cao đẳng Công thương miền Trung
22 Cao đẳng Điện lực miền Trung
23 Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V
24 Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng
25 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Quảng Nam
26 Cao đẳng Lương thực Thực phẩm
27 Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận
28 Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang
29 Cao đẳng Thương mại
30 Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng
31 Cao đẳng Y tế Bình Định
32 Cao đẳng Y tế Bình Thuận
33 Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm
34 Cao đẳng Y tế Khánh Hòa
35 Cao đẳng Y tế Phú Yên
36 Cao đẳng Y tế Quảng Nam
37 Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông
38 Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
39 Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc
40 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng
41 Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt
42 Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk
43 Cao đẳng Sư phạm Gia Lai
44 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk
45 Cao đẳng Y tế Đắk Lắk
46 Cao đẳng Y tế Lâm Đồng
C. KHU VỰC MIỀN NAM
1 Cao đẳng Kinh tế đối ngoại
2 Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
3 Cao đẳng Cộng đồng Bà Rịa – Vũng Tàu
4 Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi
5 Cao đẳng Công nghiệp Cao su
6 Cao đẳng Điện lực TPHCM
7 Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM
8 Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương VI
9 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM
10 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex
11 Cao đẳng Công thương TPHCM
12 Cao đẳng Kinh tế TPHCM
13 Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
14 Cao đẳng Lý Tự Trọng TPHCM
15 Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai
16 Cao đẳng Phát thanh truyền hình II
17 Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu
18 Cao đẳng Sư phạm Bình Phước
19 Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh
20 Cao đẳng Sư phạm Trung Ương TP.HCM
21 Cao đẳng Thống kê II
22 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM
23 Cao đẳng Xây dựng TPHCM
24 Cao đẳng Y tế Bình Dương
25 Cao đẳng Y tế Đồng Nai
26 Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TPHCM
27 Cao đẳng Bến Tre
28 Cao đẳng Cần Thơ
29 Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ
30 Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau
31 Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp
32 Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang
33 Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng
34 Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long
35 Cao đẳng Kiên Giang
36 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu
37 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ
38 Cao đẳng Kinh tế – Tài chính Vĩnh Long
39 Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ
40 Cao đẳng Sư phạm Cà Mau
41 Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang
42 Cao đẳng Sư phạm Long An
43 Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
44 Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long
45 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ
46 Cao đẳng Y tế Bạc Liêu
47 Cao đẳng Y tế Cà Mau
48 Cao đẳng Y tế Cần Thơ
49 Cao đẳng Y tế Đồng Tháp
50 Cao đẳng Y tế Kiên Giang
51 Cao đẳng Y tế Tiền Giang
52 Cao đẳng Y tế Trà Vinh

Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Ngoài Công Lập

TT Tên trường
1 Cao đẳng ASEAN
2 Cao đẳng Công nghệ Hà Nội
3 Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
4 Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội
5 Cao đẳng Dược Hà Nội
6 Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội
7 Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách khoa
8 Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT
9 Cao đẳng Quốc tế Pegasus
10 Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội
11 Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
12 Cao đẳng Bách khoa Hưng Yên
13 Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà
14 Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật
15 Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái
16 Cao đẳng Y dược Phú Thọ
17 Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng
18 Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
19 Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Đông Du – Đà Nẵng
20 Cao đẳng Hoan Châu
21 Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng
22 Cao đẳng Phương Đông – Đà Nẵng
23 Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam
24 Cao đẳng Quảng Ngãi
25 Cao đẳng Tâm Trí
26 Cao đẳng Tư thục Đức Trí
27 Cao đẳng Việt – Anh
28 Cao đẳng Y dược Hợp Lực
29 Cao đẳng Bách Việt
30 Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp
31 Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM
32 Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
33 Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TPHCM
34 Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân
35 Cao đẳng Miền Nam
36 Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn
37 Cao đẳng Viễn Đông
38 Cao đẳng Việt Mỹ
39 Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh
40 Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM
41 Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Nghề

Cao đẳng nghề là các trường cao đẳng đào tạo nghề chính quy, sinh viên tốt nghiệp có tay nghề và khả năng tính toán, giải quyết các vấn đề chuyên ngành.

KHU VỰC TỪ QUẢNG BÌNH TRỞ VÀO

TT Tên trường
I. KHU VỰC HÀ NỘI
1 Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội
2 Cao đẳng Điện lực miền Bắc
3 Cao đẳng Đường sắt
4 Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương I
5 Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế
6 Cao đẳng nghề An ninh – Công nghệ
7 Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (Hatech)
8 Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội
9 Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội
10 Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
11 Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội
12 Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội
13 Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội
14 Cao đẳng nghề Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
15 Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ – Kinh tế Simco Sông Đà
16 Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ
17 Cao đẳng nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam
18 Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội
19 Cao đẳng nghề Long Biên
20 Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi
21 Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội
22 Cao đẳng nghề số 17 – Bộ Quốc phòng
23 Cao đẳng nghề Thăng Long
24 Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo
25 Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội
26 Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc
27 Cao đẳng nghề Phú Châu
28 Cao đẳng nghề Thực hành FPT
KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH
1 Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II
2 Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III
3 Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức
4 Cao đẳng Kỹ nghệ II
5 Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ
6 Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin iSPACE
7 Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
8 Cao đẳng Hàng hải II
9 Cao đẳng nghề Kinh tế kỹ thuật TPHCM
10 Cao đẳng nghề Sài Gòn
11 Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc Phòng
12 Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh
13 Cao đẳng nghề Quốc tế TPHCM
14 Cao đẳng nghề Thủ Thiêm – TPHCM
 KHU VỰC TỪ HÀ TĨNH TRỞ RA
1 Cao đẳng nghề Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa
2 Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ
3 Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh
4 Cao đẳng Cơ giới Xây dựng
5 Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp
6 Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh
7 Cao đẳng Công nghiệp Dệt – May Nam Định
8 Cao đẳng Công thương Thái Nguyên
9 Cao đẳng Du lịch – Thương mại Nghệ An
10 Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Hòa Bình
11 Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nam Định
12 Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang
13 Cao đẳng Lào Cai
14 Cao đẳng nghề An Nhất Vinh
15 Cao đẳng nghề Bắc Giang
16 Cao đẳng nghề Bắc Nam
17 Cao đẳng nghề Bách nghệ Hải Phòng
18 Cao đẳng nghề Cơ điện Tây Bắc
19 Cao đẳng nghề Cơ điện xây dựng Việt Xô
20 Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình
21 Cao đẳng nghề Công nghệ giấy và Cơ điện
22 Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh
23 Cao đẳng nghề Công nghệ LICOGI Thanh Hóa
24 Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc
25 Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ
26 Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang
27 Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Chế biến lâm sản
28 Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản
29 Cao đẳng nghề Công nghiệp Hải Phòng
30 Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa
31 Cao đẳng nghề Công nghiệp Việt Bắc – Vinacomin
32 Cao đẳng nghề Công thương Việt Nam
33 Cao đẳng nghề Đại An
34 Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn
35 Cao đẳng nghề Dịch vụ Hàng không AIRSERCO
36 Cao đẳng nghề Điện Biên
37 Cao đẳng nghề Du lịch và dịch vụ Hải Phòng
38 Cao đẳng nghề Duyên hải
39 Cao đẳng nghề Giao thông Cơ điện Quảng Ninh
40 Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Đương thủy I
41 Cao đẳng nghề Giao thông vận tải trung ương II
42 Cao đẳng nghề Hà Nam
43 Cao đẳng nghề Hải Dương
44 Cao đẳng nghề Kinh tế – Công nghệ VICET
45 Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Bắc Bộ
46 Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An
47 Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu
48 Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ LOD
49 Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc Nghệ An
50 Cao đẳng nghề Kỹ thuật Y tế Thăng Long
51 Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang
52 Cao đẳng nghề Lam Kinh
53 Cao đẳng nghề Lạng Sơn
54 Cao đẳng nghề Lao động – Xã Hội Hải Phòng
55 Cao đẳng nghề LILAMA-1
56 Cao đẳng nghề Phú Thọ
57 Cao đẳng nghề Quản lý và Công nghệ
58 Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng
59 Cao đẳng nghề số 13 – Bộ Quốc phòng
60 Cao đẳng nghề số 19 – Bộ Quốc phòng
61 Cao đẳng nghề số 2 – Bộ Quốc phòng
62 Cao đẳng nghề số 20 – Bộ Quốc phòng
63 Cao đẳng nghề số 3 – Bộ Quốc phòng
64 Cao đẳng nghề số 4 – Bộ Quốc phòng
65 Cao đẳng nghề Sông Đà
66 Cao đẳng nghề Thái Bình
67 Cao đẳng Công thương Hải Dương
68 Cao đẳng nghề Việt – Hàn Quảng Ninh
69 Cao đẳng nghề Việt Xô số 1
70 Cao đẳng nghề Việt Đức Hà Tĩnh
71 Cao đẳng nghề Viglacera
72 Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc
73 Cao đẳng nghề Yên Bái
74 Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam
75 Cao đẳng nghề Việt Đức Nghệ An
76 Cao đẳng nghề VMU
1 Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ
2 Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LILAMA-2
3 Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên
4 Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ
5 Cao đẳng Dầu khí
6 Cao đẳng Đồng Khởi
7 Cao đẳng Du lịch Cần Thơ
8 Cao đẳng Du lịch Đà Lạt
9 Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
10 Cao đẳng Du lịch Huế
11 Cao đẳng Du lịch Nha Trang
12 Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu
13 Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc
14 Cao đẳng Kỹ thuật Dung Quất
15 Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu
16 Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
17 Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn
18 Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk
19 Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai
20 Cao đẳng nghề An Giang
21 Cao đẳng nghề Bạc Liêu
22 Cao đẳng nghề Bình Phước
23 Cao đẳng nghề Bình Thuận
24 Cao đẳng nghề Cần Thơ
25 Cao đẳng nghề Cơ giới Quảng Ngãi
26 Cao đẳng nghề Cơ giới và Thủy lợi
27 Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An
28 Cao đẳng nghề Công nghệ Sài Gòn
29 Cao đẳng nghề Đà Lạt
30 Cao đẳng nghề Đà Nẵng
31 Cao đẳng nghề Đồng Tháp
32 Cao đẳng nghề Hoa Sen
33 Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPERIAL
34 Cao đẳng nghề Kiên Giang
35 Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ LADEC
36 Cao đẳng nghề Kỹ thuật thiết bị Y tế Bình Dương
37 Cao đẳng nghề Long An
38 Cao đẳng nghề Nguyễn Tri Phương
39 Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi
40 Cao đẳng nghề Ninh Thuận
41 Cao đẳng nghề Phú Yên
42 Cao đẳng nghề Quảng Bình
43 Cao đẳng nghề Quảng Nam
44 Cao đẳng nghề Quốc tế Nam Việt
45 Cao đẳng nghề số 21 – Bộ Quốc phòng
46 Cao đẳng nghề số 22 – Bộ Quốc phòng
47 Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng
48 Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc phòng
49 Cao đẳng nghề số 8 – Bộ Quốc phòng
50 Cao đẳng nghề số 9 – Bộ Quốc phòng
51 Cao đẳng nghề Sóc Trăng
52 Cao đẳng nghề Tây Ninh
53 Cao đẳng nghề Tây Sài Gòn
54 Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế
55 Cao đẳng nghề Tiền Giang
56 Cao đẳng nghề Trà Vinh
57 Cao đẳng nghề Trần Đại Nghĩa
58 Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau
59 Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore
60 Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Quảng Ngãi
61 Cao đẳng nghề Việt – Úc Đà Nẵng
62 Cao đẳng nghề Vĩnh Long
63 Cao đẳng nghề Quốc tế Vabis
64 Cao đẳng nghề Thaco
65 Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương

Nội dung